Tour Du Lịch Cát Bà 1 Ngày Khởi Hành Từ Thị Trấn Cát Bà Khám Phá Vườn Quốc Gia Cát Bà - Vịnh Lan Hạ

Điểm đến: Cát Bà - Vườn Quốc Gia Cát Bà - Làng Việt Hải - Vịnh Lan Hạ - Thị Trấn Cát Bà

Thời lượng: 1 Ngày

Giá: 1,050,000đ 550,000đ

Lịch Trình Chi Tiết Tour Du Lịch Cát Bà 1 Ngày  Khám Phá Vườn Quốc Gia Cát Bà - Vịnh Lan Hạ


7.45 - 8.00: xe buýt và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, trên tuyến đường xuyên đảo đến cổng Vườn Quốc Gia Cát Bà.

8.15: Khi đến cổng Vườn Quốc Gia, quý khách rời khỏi xe, kiểm tra danh sách hành khách, nhận vé tham quan và bắt đầu hành trình đi bộ.

8.30-11.30: Trên cung đường xuyên  rừng Quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và sẽ thấy một số động vật có vú nhỏ như chồn, sóc, khỉ, chim và nhiều loại bướm, đặc biệt nếu may mắn bạn sẽ thấy loài Vooc đầu trắng – loài động vật quý hiếm được ghi vào sách đỏ thế giới. Sau 2 tiếng đi bộ, vượt qua 4 ngọn núi (khoảng 6 kilomets) quý khách đến điểm dừng chân đầu tiên có tên gọi Ao Ếch.


11.30: Quý khách sẽ dừng chân tại Ao Ếch, đây là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất ở giữa rừng Quốc gia. Từ đáy ao, vươn lên hàng nghìn cây Và Nước- loài cây chỉ có ở Ao Ếch mà không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Trong ao ngoài ếch còn có rất nhiều loại cá và cua đồng. Quý khách sẽ có 30 phút thư giãn và nghỉ ngơi tại đây.

12.00 – 13.00: Quý khách tiếp tục hành trình từ Ao Ếch đến làng Việt Hải. (khoảng cách 3,5 km) Đây là một ngôi làng nhỏ của cư dân địa phương với khoảng 100 hộ gia đình.

13.00: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại làng Việt Hải.


14.00: Quý khách tự do trải nghiệm và khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Sau đó rời khỏi làng và đi bộ 5km tới bến cảng Việt Hải.

15.00: Quý khách lên thuyền, thuyền sẽ đưa quý khách đi qua Vịnh Lan Hạ, chiêm ngưỡng khung cảnh của khu làng chài. Tàu sẽ dừng tại bãi tắm Vạn Bội hoặc đảo Khỉ để du khách có thêm những trải nghiệm mới lạ, hòa mình dưới làn nước xanh mát (lịch trình phụ thuộc vào thời tiết và mùa).


16.30: Tàu đưa quý khách trở về Bến Bèo.

16.45: Xe đưa quý khách về khu vực trung tâm Cát Bà. Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại.
 

Xem giá & đặt phòng

Giá bao gồm

  • Xe đưa đón hai chiều
  • Hướng dẫn viên.
  • Vé tham quan danh lam thắng cảnh Vườn Quốc gia Cát Bà (tuyến dài).
  • Bữa trưa tại làng Việt Hải. 
  • Tàu đón từ cảng Việt Hải về Bến Bèo.

Giá không bao gồm

  • Hóa đơn VAT
  • Đồ uống.
  • Các chi tiêu cá nhân trong chuyến hành trình.

Reviews (0)

Gửi đánh giá

12345