Thông Tin Du Lịch Đảo Cát Bà

Đảo Khỉ - Đảo Cát Bà

Đảo Khỉ là một hòn đảo lớn trong gần 400 hòn đảo, thuộc quần đảo Cát Bà. Với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Đảo Khỉ hay còn gọi là Đảo Cát Dứa đã trở thành một điểm sáng của du lịch Cát Bà.

Pháo Đài Thần Công - Đảo Cát Bà

Pháo Đài Thần Công - Đảo Cát Bà: Pháo Đài Thần Công không chỉ là công trình có ý nghĩa lịch sử, mà còn là điểm du lịch ấn tượng với những khung cảnh nguyên sơ, hùng vĩ, rất nên thơ ở huyện đảo Cát Bà. Hàng năm Pháo đài thần công thu hút hàng trăm khách du lịch đến tham quan và hồi tượng lại bức tranh khách chiến chống giặc ngoại xâm của ông cha ta.

Bãi Tắm Cát Cò - Đảo Cát Bà

Bãi Tắm Cát Cò là điểm đến với vẻ đẹp riêng biệt, “thiên đường biển đảo” ở hạ giới hoang sơ hữu tình đầy mê hoặc mà bất cứ du khách nào tới Cát Bà đều không thể bỏ qua. Tại đây du khách sẽ được đắm chìm trong làn nước trong xanh, được thả mình trong từng con sóng cũng như hít thở bầu không khí tươi mát sẽ làm du khách xua tan hết muộn phiền lo âu trong cuộc sống.

Vườn Quốc Gia Cát Bà

Vườn Quốc Gia Cát Bà đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với quần thể sinh vật phong phú và độc đáo, rất thích hợp cho du khách tới tham quan, thư giãn và khám phá. Vườn Quốc Gia Cát Bà có rất nhiều đông vật quý hiếm đã được liệt vào sách đỏ cũng như các loài cây cổ đã tồn tại hàng trăm năm, tất cả tạo nên 1 khu rừng với hệ sinh thái đa dạng về sinh học.

Hang Quân Y - Đảo Cát Bà

Hang Quân Y nằm trên đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Hang Quân Y là một trong những hang động đặc biệt, bên ngoài vẫn giữ nét hoang sơ ban đầu của nó nhưng bên trong hang lại là cả một công trình to lớn. Hang Quân Y là một trong những bệnh viện dã chiến chúng ta thời kì đánh đuổi quân xâm lược

Động Trung Trang - Đảo Cát Bà

Động Trung Trang được xem như là một kiệt tác của Mẹ thiên nhiên dành riêng cho đảo Cát Bà. Động Trung Trang Nằm trong thung lũng Trung Trang, cách trung tâm vườn quốc gia Cát Bà khoảng 1km, cách thị trấn Cát Bà khoảng 15 km về phía tây bắc.